หน้าแรก     ห้องพัก      อัตราห้องพัก     สถานที่ตั้ง แผนที่      ติดต่อเรา

 

อบอุ่น สะดวก สบาย ใกล้ทุกสถานที่เที่ยว......

ด้วยทำเลที่ตั้งกลางใจเมืองสุโขทัย ท่านสามารถเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ ในจังหวัดสุโขทัยได้อย่างสะดวกสบาย และใช้เวลาเพียง 15 นาทีสู่อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย

ด้านหน้าโรงแรมติดกับถนนสิงหวัฒน์ซึ่งเป็นถนนสายหลักสายหนึ่งของตัวเมืองสุโขทัย เป็นที่ตั้งของธนาคาร โรงพยาบาล ร้านค้า โดยมีตลาดสดและตลาดโต้รุ่งสุโขทัยตั้งอยู่ใกล้ๆ ยามค่ำคืนท่านจึงสามารถเดินหรือนั่งสามล้อถีบเที่ยวชมบรรยากาศ และแวะชิมอาหารแบบชาวสุโขทัยได้อย่างสะดวกสบาย เมื่อเดินออกจากประตูด้านหลังของโรงแรม ท่านจะพบกับถนนเส้นเลียบแม่น้ำยมที่คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศซึ่งทางจังหวัดได้จัดให้เป็น "ถนนคนเดิน" ในวันเสาร์ ริมแม่น้ำสายเก่าแก่ ที่เป็นเส้นเลือดหล่อเลี้ยงชาวสุโขทัยมาแต่บรรพบุรุษ และเมื่อเดินล่องไปทางใต้ประมาณ 500 เมตร ถนนสายนี้จะนำคุณไปสู่ “ศาลพระแม่ย่า” ซึ่งเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองสุโขทัยที่ต้องแวะสักการะเพื่อจะได้ชื่อว่ามาถึงเมืองสุโขทัยแล้วอย่างแท้จริง

ด้วยห้องพักที่สวยงามตกแต่งระดับมาตรฐานสากลกว่า 50 ห้อง เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น โทรศัพท์ Wi-Fi Internet บริการซักรีด และ บริการอาหารเช้า เป็นต้น ภายในโรงแรมประกอบด้วยห้องประชุมสัมมนา ห้องจัดเลี้ยง และร้านอาหารไทย "เทอเรส แอนด์ ทรีส์ "

นอกจากนี้แล้วยังรายล้อมไปด้วยร้านอาหารอื่นๆ ที่ชาวสุโขทัยคุ้นลิ้น อีกมากมาย ให้คุณได้สรรหาชิมตามความพอใจ โรงแรมสวัสดิพงษ์จึงเป็นที่พักที่ร่มรื่น สะอาดและสะดวกสบายสำหรับทุกทุกความต้องการ และเป็นคำตอบเดียว สำหรับผู้ที่ต้องการได้มา “เยือนสุโขทัย” ในทุกแง่มุมอย่างแท้จริง

 

2008-2017 Sawasdipong Hotel All Rights Reserved